Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Thịt cúm xào dứa: Đặc sản miền Tây khiến thực khách mê mẩn

Cập nhật cách đây 12 phút

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Vị chua, cay, mặn, ngọt của muối, ớt, dứa quyện cùng vị bùi, thơm ngọt của thịt cúm tạo nên một hương vị đặc trưng thơm ngon khó cưỡng.
TIN LIÊN QUAN


00:00 / --:--

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cúm là một loại cua sống sát bờ biển, vỏ cứng, mai màu xám lốm đốm nâu, dưới bụng trắng ngà, càng và que vàng nhạt. Từ giữa xuân đến cuối hạ là khoảng thời gian cúm cho thịt nhiều và ngon nhất. Nếu một lần được đến Cần Giờ, bạn nên thưởng thức món ăn độc đáo, đậm chất miền Tây này.

VietBao.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét